Báo tử 

(ĐăngXuất.com)

Báo tử người có Tentuoi.com đã DangXuat.com khỏi cơ thể nhân vật trong server Địa-Bình để họ có tên tuổi mới khi 'sống' bằng linh-thể trên linh-giới là:

 Name.linhthe.com / Name.spirit.vn 

Link trang này: DangXuat.com / LinhThe.com / Spirit.vn

Những dự án được ươm mầm tại QuocKhi.com

Báo tử (DangXuat.com) để làm gì?

Khi một người có Tentuoi.com qua đời, họ cần được tạo tên tuổi mới khi 'sống' bằng Linh-thể trên Linh-giới. Nếu một người có Name.tentuoi.com thì tên tuổi mới của họ trên Linh-giới là Name.linhthe.com hoặc Name.spirit.vn giúp họ được đón tiếp và hướng dẫn bởi những Linhthe.com khác đã đăng xuất trước họ.

Vì thế, khi bạn nhắc đến người đã khuất, xin hãy dùng tên tuổi mới của họ là Name.linhthe.com để phân biệt với những người còn sống là Name.tentuoi.com để tránh việc 'ném đá' người đã khuất trên cõi mạng mà đắc tội khi bạn kết thúc màn game cuộc đời này và gặp lại họ trên linh giới. 

Xin lưu ý: mỗi tuần chúng tôi chỉ cấp được tên miền linhthe.com cho 20 người bởi vì website YourName.tentuoi.com được tạo bằng Google sites và bị Google giới hạn mỗi tuần chỉ được trỏ 20 tên miền phụ cho một miền chính. Vì vậy chúng tôi ưu tiên trỏ tên miền trước cho những người có DanhHieu.com

Vui lòng bấm vào nút BÁO TỬ bên dưới để gửi thông tin cho chúng tôi. 

Vì sao nên dùng từ "đăng-xuất" thay cho từ "chết"?

Bởi vì từ "chết" hàm ý kết thúc vĩnh viễn một sự sống, trong khi thực sự là tài khoản linh hồn của bạn chỉ đăng xuất khỏi cơ thể nhân vật con người trong game Địa-Bình và trở về 'phòng chờ Trung-giới' ở Linh-giới để 'review' lại màn game cuộc đời vừa rồi trước khi tiếp tục đăng-nhập vào một cơ thể mới trong kiếp sống tiếp theo. Vì vậy, chúng tôi cho rằng từ "đăng-xuất" diễn tả đúng bản chất hơn từ "chết" nên những người có tentuoi.com thì thường dùng tên miền "DangXuat.com" khi nói về cái chết. 

Tên miền DangXuat.com sẽ giúp các thành viên dễ dàng trích dẫn trang này trong các bài viết và khi nhắn tin giúp mọi người hiểu về bản chất của cái chết và biết chuẩn bị điều gì trước khi họ đăng xuất khỏi màn game cuộc đời. 

Hiểu về cái chết là một quá trình thức tỉnh tâm linh chỉ có được ở những tài khoản linh hồn tiến hóa cao. Tuy nhiên, những game thủ trẻ tuổi có thể hiểu về cái chết bằng ẩn dụ sau: 

Nếu xem thế giới hữu hình này chỉ là một trò chơi thực tế ảo ba chiều có tên là game Địa-Bình (DiaBinh.com), còn cơ thể mà bạn đang điều khiển gọi là nhân vật con người (Human), một trong hàng triệu loại nhân vật trong game Địa-Bình. 

Tài khoản linh hồn của bạn đã đăng-nhập vào cơ thể con người từ khi cơ thể của bạn có tim thai trong bụng mẹ. Trước khi bạn được chơi nhân vật cao cấp nhất trong phiên bản cũ này của game DiaBinh.com thì bạn đã trải qua hàng ngàn màn game với những loại nhân vật thấp cấp hơn như thảo mộc, động vật mà gần nhất là nhân vật chó, mèo, thú cưng. 

Game DiaBinh.com này đang trong giai đoạn nâng cấp lên phiên bản mới để bổ sung thêm hai loại nhân vật cao cấp hơn con người, đó là nhân vật AI-Robot, và AI-human. Đó là lý do game này đang có những sự biến động to lớn nhằm thanh lọc bớt nhân vật con người chuẩn bị cho thời đại của hai nhân vật mới. Vì vậy nên nếu bạn đăng xuất khỏi màn game này thì rất khó được đăng nhập trở lại vì trong phiên bản mới có rất ít nhân vật con người. 

Một màn game của nhân vật con người, nếu chơi khéo, sẽ kéo dài khoảng 100 năm, và kết thúc vào ngày tài khoản linh hồn của bạn đăng xuất khỏi cơ thể con người để trở về 'phòng chờ Trung-giới'. Tại đây, bạn sẽ được những vị Chân-tiên cho xem lại những thước phim tóm lược toàn bộ màn game cuộc đời vừa rồi để 'review' về sự hay dở trong từng pha xử lý của bạn, và thiết lập Bản kế hoạch cho màn game tiếp theo như: chọn nhân vật nào, gia cảnh nào, bố mẹ nào, nhiệm vụ màn game là gì, partner là ai...

Tại Linh-giới bạn sẽ tiếp tục 'sống' bằng Linh-thể để trải nghiệm những bài học tại đây. Hãy đọc phần tiếp theo để biết Linh-thể và linh hồn khác nhau như thế nào? Tại sao chúng tôi dùng tên miền LinhThe.com làm tên tuổi mới cho người đã khuất?

"Linh-thể" là gì và có phải là "spirit" không?

Sau khi tài khoản của bạn (linh hồn) rời khỏi cơ thể (đăng xuất) ở hạ giới thì sẽ tiếp tục 'sống' trên linh giới bằng linh thể - một thể thanh bai hơn cơ thể đậm đặc ở hạ giới. Đó là lý do chúng tôi thêm tên miền Name.LinhThe.com cho người có Tentuoi.com đã khuất để họ được đón tiếp và dẫn dắt bởi những người có Name.LinhThe.com khác và các vị ChanTien.com trên LinhGioi.com

Ngay khi bạn đăng xuất khỏi cơ thể, xin đừng nấn ná lại vì bất cứ sự tiếc nuối hay uất ức nào mà hãy buông bỏ tất cả lại trong trò chơi này để chui qua ngay một đường hầm ánh sáng xuất hiện một lần duy nhất trên đầu bạn để trở về làm một linh thể trên linh giới. Khi đường hầm ánh sáng đó đóng lại bạn sẽ bị kẹt lại vất vưởng trong game Địa-bình này. Những người có Name.LinhThe.com sẽ được các linh thể tình nguyện viên đón tiếp và giải thích về những điều này để đưa họ siêu thoát về Trung-giới nhanh chóng.

Thời gian nghỉ ngơi trên 'phòng chờ Trung-giới' sẽ giúp bạn 'tiêu hóa' hết những trải nghiệm trong màn game cuộc đời vừa qua và chuẩn bị 'đăng nhập' vào màn tiếp theo với một cơ thể khác. Nếu trong màn tiếp theo bạn may mắn kích hoạt được một số khả năng tâm linh đặc biệt thì bạn sẽ biết trong kiếp trước mình đã dùng Name.tentuoi.com nào và đọc lại tất cả những gì bạn đã viết trong kiếp trước. Đó là lý do chúng tôi lưu giữ vĩnh viễn website YourName.tentuoi.com giúp mọi người có thể xem lại toàn bộ màn game kiếp trước của chính mình vì không phải ai cũng có khả năng truy cập vào 'máy-chủ'. 

Khi có một linh thể trên linh giới, bạn sẽ giao tiếp với những linh thể khác bằng thần giao cách cảm chứ không dùng lời nói vì không có miệng. Bạn vẫn yêu, vẫn ghét, vẫn giận hờn và nhớ nhung nhưng không có những xúc cảm mang lại từ xác thịt và các giác quan như khi điều khiển một cơ thể con người. Vì vậy bạn sẽ rất nhớ những bữa ăn ngon, nhớ những lần đi hóng gió, nhớ ánh nắng mặt trời, nhớ các mùi vị và âm thanh trên Địa-bình, và đặc biệt là nhớ xúc cảm xác thịt từ hoạt động tình dục của cơ thể nhân vật con người mà bạn đang điều khiển. 

Do không còn tay chân nên bạn sẽ di chuyển và tạo ra mọi thứ trên linh giới bằng linh-lực (năng lực của linh thể). Linh-lực thấp thì chỉ tạo ra được bàn ghế, nhà cửa bằng hình-tư-tưởng, linh-lực cao có thể tạo ra cả một thành phố, lục địa, hoặc cả một Địa-bình như các Sáng-Thế-Chủ trên Thượng-giới. 

Tiếng Anh gọi linh hồn là Spirit và không có từ tương ứng với "linh thể" trong tiếng Việt nên với những người nước ngoài thì chúng tôi sẽ dùng tên miền Name.Spirit.vn thay cho Name.LinhThe.com mặc dù spirit (linh hồn) là 'tài khoản' còn linh-thể có thể xem là 'cơ thể thanh bai' của linh hồn ở linh giới, đó là hai thứ khác nhau về bản chất.